Miễn Trừ Trách Nhiệm

Vua Trader là một website chuyên cung cấp những thông tin hay kiến thức về đầu tư tài chính hơn nữa còn giúp các trader biết thêm về các sàn môi giới uy tín. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên ghi nhớ những thông tin mà Vua Trader cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chúng tôi thông báo miễn trừ trách nhiệm với các điều khoản dưới đây. Các bạn cùng đọc qua nhé!

Thông tin của chúng tôi không đảm bảo tính tuyệt đối

Với các kiến thức đầu tư mà Vua Trader chia sẻ cho các trader và cũng như cho cả cộng đồng là những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi đã sưu tầm, tổng hợp từ các nguồn uy tín khác. Vì thế, với những thông tin trên không phải là văn bản chính thống, không có sự đảm bảo về pháp lý và tính chính xác, độ tin cậy cũng không phải là điều tuyệt đối.

Việc có nên dùng các thông tin từ website của chúng tôi hay không đều phụ thuộc vào các đọc giả. Vua Trader không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc tổn thất hay thiệt hại khi bạn sử dụng thông tin trên website của chúng tôi.

Sẽ không thông báo trước khi nội dung trên Vua Trader sẽ bị thay đổi hoặc loại bỏ

Bởi vì xu hướng của thị trường tài chính luôn biến động cho nên các kiến thức và thông tin liên quan sẽ không còn phù hợp ở những thời điểm khác. Vì thế, Vua Trader sẽ có quyền chỉnh sửa hoặc loại bỏ các nội dung không phù hợp bất kỳ khi nào. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sự tổn thất về các nội dụng đã bị chỉnh sửa.

Sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin từ những website khác đã kết nối

Trong bài viết, Vua Trader sẽ dẫn các link tới một website khác có thể hiểu là bên thứ ba nhằm có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin mới và bổ ích hơn. Chúng tôi sẽ luôn chọn lọc các website uy tín nhưng Vua Trader sẽ không có nghĩa vụ về pháp lý và cũng không chịu trách nhiệm về nội dung mà bên thứ ba đã cung cấp. Cho nên chúng tôi khuyến khích mọi người nên tìm hiểu về các điều khoản, chính sách từ bên thứ ba khi bạn truy cập thông qua Vua Trader

Các phân tích hay nhận định chủ yếu mang tính tham khảo 

Vua Trader sẽ đưa ra các phân tích và nhận định về sản phẩm tài chính có trên thị trường như chứng khoán, các cặp tỷ giá,…Tuy nhiên, những điều trên đều là dựa trên các kinh nghiệm. Các nhà giao dịch chỉ nên tham khảo và nên có chính kiến để đưa ra nhận định riêng cho bản thân trước khi quyết định đầu tư. Vì vậy, điều này chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm về thua lỗ hay tổn thất nào mà các nhà đầu tư nghe theo phân tích riêng của website.

Không chịu trách nhiệm về các sự cố khách quan

Vua Trader sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để đảm bảo được hoạt động của website, nhưng sẽ không thể tránh khỏi về các sự cố khách quan như lỗi đường truyền, virus, các hành vi phá hoại,…Cho nên chúng tôi không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về có sự cố này và những sự cố phát sinh do lỗi kỹ thuật bên phía các nhà đầu tư.